เบอร์สวย เบอร์มงคลส่งผลต่อชีวิตหรือไม่

การพยากรณ์โหราศาสตร์นั้นมีด้วยกันหลากหลายรูปแบบ หลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นเลข 7 ตัว 9 ฐาน กราฟชีวิต เป็นต้น และที่ได้รับความนิยมที่สุดในทุกเวลานี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นการทำนายเบอร์โทรศัพท์ เนื่องมาจากว่าเบอร์นั้นเป็นสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวเราและเราก็ต้องใช้งานในการติดต่อกับบุคคลอื่นๆ อยู่เสมอ

number-04อาจมีหลายคนในตอนนี้ที่กำลังสงสัยว่า เบอร์โทรศัพท์นั้นส่งผลต่อการดำเนินชีวิตจริงๆ หรือไม่ สามารถสร้างการเปลี่ยนแปลงในชีวิตได้จริงหรือ มีเพียงแค่ตัวเลขเบอร์สวยๆ จะส่งขนาดนั้นได้อย่างไร ในความจริงนั้นอาจส่งผลในเรื่องกำลังใจเป็นหลักเสียมากกว่า โดยเฉพาะหากเราเชื่อมั่นว่าเบอร์นั้นๆ ตรงกับชีวิตเรามากเท่าไหร่ เราก็ยิ่งมีกำลังในการทำเรื่องต่างๆ ด้วยความสนุกและฮึกเหิมมากเท่านั้น สิ่งต่างๆ จึงออกมาในรูปแบบที่ดีขึ้น ทำให้เรารู้สึกว่าชีวิตเปลี่ยนแปลง ทุกครั้งที่เรามองเบอร์โทรศัพท์เราจะรู้สึกดี เพราะมันเป็นเบอร์สวย เป็นเบอร์มงคล อย่างที่เราหวังไว้ ตรงนี้นี่เองที่ทำให้เรามีกำลังในการทำงาน อธิบายง่ายๆ เลยก็คือการมีเบอร์สวย เบอร์มงคลจะช่วยให้เรามีกำลังใจมากขึ้นและบางครั้งถ้าหากเป็นเบอร์ที่จำง่าย ลูกค้าและคนอื่นอาจนึกถึงเบอร์เราก่อนเสมอ ทำให้เป็นผลดีต่อธุรกิจไปโดยปริยาย
แต่การทำนายเหล่านี้เป็นเพียงแค่ความเชื่อส่วนตัวเท่านั้น เบอร์สวย เลขมงคล ไม่อาจกำหนดหรือสร้างกฎเกณฑ์อะไรให้กับชีวิตคนเราได้ 100 % ดังกล่าวของสุภาษิตจีนที่ว่า ลิขิตฟ้าหรือจะสู้มานะตน ก็ไม่ได้ผิดไปจากนี้สักเท่าไหร่นัก เพราะไม่ว่าเราจะมีเบอร์สวยสักกี่เบอร์แต่ไม่ทำอะไรเลย ชีวิตก็ไม่เจริญรุ่งเรือง

วิธีการใช้งาน แบตสำรอง

ปัจจุบันแบตสำรองหรือ power bank เริ่มเป็นที่นิยมในบ้านเรามากขึ้นค่ะ เพราะการใช้งานสมาร์ทโฟนเริ่มหลากหลายขึ้น แต่ละอย่างนั้นก็กินแบตเหลือเกิน ทำให้บางทียังใช้ไปได้ไม่เท่าไหร่แบตก็หมดเสียแล้ว ครั้นจะไปชาร์ตก็ทำไม่ได้อีกเพราะอยู่นอกบ้าง ดังนั้นการใช้แบตสำรองจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดค่ะ แต่สำหรับใครที่อยากจะใช้แต่ยังไม่รู้วิธีใช้ล่ะก็ วันนี้เรามีวิธีการใช้งานแบตสำรองมาฝากกันด้วยค่ะ

powerbank-031. หลังจากที่คุณได้ซื้อแบตสำรองมาแล้ว ลองแกะอุปกรณ์พื้นฐานในกล่องออกมาเลยค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะมีตัวบรรจุไฟ และสายชาร์ต แล้วแต่รุ่นนะคะบางรุ่นก็อาจจะมีหลายหัวเสียบค่ะ
2. นำแบตสำรองหรือ power bank ออกมาชาร์ตไฟให้เต็มก่อนใช้ค่ะ เพราะบางรุ่นนั้นยังไม่ได้ชาร์ตมาให้ค่ะ จึงต้องลองนำมาชาร์ตเพื่อใช้งานดูก่อน
3. เมื่อแบตสำรองเต็มก็นำมาชาร์ตใส่สมาร์ทโฟนได้เลยค่ะ ทำได้ด้วยการหยิบสายอุปกรณ์ชาร์ต usb ที่ให้มาในกล่องนำมาเสียบที่ขั้วชาร์ตของอุปกรณ์ค่ะ
4. ระหว่างนี้ก็ปล่อยให้แบตสำรองชาร์ตจนแบตสมาร์ทโฟนเต็มแล้วค่อยนำมาใช้นะคะ ไม่ควรชาร์ตไปเล่นไปเด็ดขาด เพราะจะทำให้กินแบตมากกว่าปกติค่ะ
เห็นมั้ยคะว่าวิธีการใช้งานแบตสำรองนั้นง่ายดายมากจริงๆ ข้อควรระวังนิดหน่อยนั่นคือไม่ควรใช้ แบตสำรองจนหมดเกลี้ย เพราะจำทำให้แบตสำรองเสื่อมไวค่ะ เมื่อเห็นไฟขึ้นเตือนว่าใกล้จะหมดให้หยุดใช้และนำแบตสำรองมาชาร์ตไฟทันที เพื่อการใช้งานของแบตสำรองที่ยาวนานขึ้นค่ะ

ธุรกิจใหม่กำลัง Hot!!! เครื่องพิมพ์ภาพลงเคสไอโฟน

case

วันนี้จะพามาแนะนำกับธุรกิจตัวใหม่คือการทำเคสไอโฟน  ซึ่งแน่นอนว่าปัจจุบันมีเคสไอโฟนออกมามากมายหลายแบบ หลายยี่ห้อ หลายเกรด  ผู้ประกอบการก็มีรูปแบบในการผลิตที่แตกต่างกัน  เราจึงอยากแนะนำสำหรับท่านที่มีความสนใจที่จะทำธุรกิจขายเคสไอโฟนถึงเครื่องมือ เครื่องจักรในการผลิตกันบ้าง

เครื่อง mini 3d Vacuum  เป็นเครื่องที่ใช้ผลิตเคสไอโฟนแบบเต็มรอบถึงขอบ สวยชัด กันน้ำได้ และสามารถทำเคสเต็มรอบได้หลายชิ้นในครั้งเดียว ซึ่งสามารถทำขายกำไรได้ถึง 600-800%  โดยมีต้นทุนเพียง  80 บาท ขายได้ถึง 699-1,200 บาท โดยเครื่อง mini 3d Vacuum  หนักเพียง 18 กก. เท่านั้น สามารถรองรับสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยมได้ แม้ว่าเคสจะโค้งมน  สุดยอดในวงการพิมพ์ภาพลงเคสไอโฟนในขณะนี้  โดยราคาจะอยู่ที่ประมาณเครื่องละ  59,000 บาท  โดยมีส่วนประกอบดังนี้

1.            เครื่อง mini 3d vacuum 1 เครื่อง

2.            โมลด์เต็มรอบ iPhone4/4s +Case เงาด้าน 20 ชิ้น

3.            โมลด์เต็มรอบ iPhone5 +Case 20 ชิ้น

4.            โมลด์เต็มรอบ Samsung S3+Case 10ชิ้น

5.            โมลด์เต็มรอบ iPad +Case 5 ชิ้น

6.            โมลด์เต็มรอบ Galaxy Note +Case 10 ชิ้น

7.            โมลด์ทำแก้ว 1 ชุด +แก้ว 12 ใบ

8.            Printer Epson+หมึกซับเกรด A เกาหลี 4 ขวด

9.            กระดาษซับ 100 แผ่น

 

               แต่สำหรับท่านที่ไม่มีทุนมากนัก  ผู้ประกอบการที่จำหน่ายเครื่อง mini 3d Vacuum   ก็จะมีการเสนอทางเลือกต่างๆ  โดยอาจแบ่งเป็น 2 ชุดธุรกิจให้เลือก คือ

1.            ชุดประหยัด ราคาประมาณ 31,900 บาท เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำอาชีพเสริม จะได้

1. เครื่องทำเคสรุ่นใหม่พร้อมโมลด์ทำไอโฟนรอบ

2. iPhone Case แบบเต็มรอบ+กล่อง 50 ชุด

3. iPhone Pvc Case แบบแปะหลัง 10ชิ้น

4. iPhone ซิลิโคนแบบแปะหลัง 10 ชิ้น

5.Epson Printer 1 เครื่อง+ต่อแทงค์

6. หมึกซับเกรด A เกาหลี 4 ขวด

7. กระดาษพิเศษ 100 แผ่น

8. DVD คู่มือสอนการทำ

2.            ชุดมืออาชีพ ครบวงจร ราคาประมาณ 39,900 บาท

1. เครื่องทำเคสรุ่นใหม่พร้อมโมลด์ทำไอโฟนรอบ

2. iPhone Case แบบเต็มรอบ+กล่อง 50 ชุด

3. iPhone Pvc Case แบบแปะหลัง 40 ชิ้น

4. iPhone ซิลิโคนแบบแปะหลัง 10 ชิ้น

5.Epson Printer 1 เครื่อง+ต่อแทงค์

6. หมึกซับเกรด A เกาหลี 4 ขวด

7. กระดาษพิเศษ 100 แผ่น

8. DVD คู่มือสอนการทำ

 

หรือในกรณีที่ท่านสนใจทำธุรกิจพิมพ์ภาพลงเคส แบบไม่เน้นเต็มรอบขอบ บางผู้ประกอบการก็จะแนะนำชุดอุปกรณ์ที่มีราคาถูกลงมา โดยราคาจะอยู่ประมาณชุดละ  22,900 บาท เท่านั้น คุ้มมาก ซึ่งในชุดอุปกรณ์ท่านจะได้

1. เครื่องทำ Case ระบบกดความร้อน

2. iPhone Case กรอบ PVC คละสี 20 ชิ้น

3. iPhone Case กรอบซิลิโคน คละสี 10 ชิ้น

4. iPhone Case ขอบเงิน-ทอง 2 ชิ้น

5. Blackberry Case 4 ชิ้น

6. Samsung Case 3 ชิ้น

7.iPad Case แบบ PVC ติดหลัง 2 ชิ้น

8. ซองผ้าไอโฟน 1 ชิ้น

9. ซองผ้า Samsung 1 ชิ้น

10. iPad Soft Case 1 ชิ้น

11. iPad Cover หนังแท้ 1 ชิ้น

12. Printer Epson 1 เครื่อง

13. หมึกพิเศษ เกรด A เกาหลี 4 ขวด

14. กระดาษสำหรับพิมพ์ภาพ 2 ชนิด ขนาด A4 รวม 50 แผ่น

 

ซึ่งราคารับพิมพ์ภาพลงเคสไอโฟน  ราคาต้นทุนประมาณ 60 บาท ขายปลีก 399 -450 บาท จะได้กำไรประมาณ 299-350 บาทต่อชิ้น

ราคารับพิมพ์ภาพลงเคสไอแพด แบบแปะหลัง ราคาต้นทุนประมาณ 220  บาท ขายปลีก 600 – 800 บาท  จะได้กำไร 350 – 550  บาทต่อชิ้น

ราคารับพิมพ์ภาพลง iPad Cover หนังแท้ ราคาต้นทุนประมาณ 450 บาท  ขายปลีกได้ 1,200-1,500 บาท จะได้กำไรประมาณ 750 –1,050  บาทต่อชิ้น

 

ท่านไหนสนใจธุรกิจทำเคสไอโฟน ก็ลองศึกษาข้อมูลหรือสอบถามตามเว็บไซด์หรือแหล่งจำหน่ายมือถือได้