เสียงดนตรีกับอารมณ์รัก

music

หากคุณกำลังมองหาตัวช่วยในการสร้างบรรยากาศเพื่อการบรรเลงรักของคุณกับคู่รักละก็ ลองใช้ดนตรีเพื่อเร้าอารมณ์และเสริมสร้างประสบการณ์บนเตียงของคุณให้เร้าร้อนยิ่งขึ้นสิคะ ประเภทของดนตรีที่จะนำมาใช้นั้นขึ้นอยู่กับคุณเลือก แต่โดยรวมแล้ว ทั้งชายและหญิงต้องเห็นพ้องต้องกันว่าดนตรีประเภท Death Metal นั้นไม่ควรจะอยู่ในตัวเลือกสักเท่าไหร่ ดังนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการบรรเลงรักครั้งนั้นมีอารมณ์ไหน ก็เลือกดนตรีให้เข้ากับอารมณ์นั้นๆ

มีข้อแนะนำก็คือว่า แทนที่จะเลือกเล่นอัลบั้มของนักร้องเพียงคนเดียว ลองเลือกอัลบั้มที่มีเพลงจากนักร้องหลากหลาย เช่น อัลบั้มเพลงประกอบภาพยนตร์หรือละคร และอื่นๆ มีเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับดนตรีแต่ละประเภทที่มีอยู่ในทั่วไปมาฝาก

R&B

ข้อเด่นของดนตรีประเภทนี้ก็คือมักมีเพลงที่มีเนื้อร้อง ดังนั้นหากว่าคุณกำลังจะสื่อข้อความใดๆ ต่อคู่รักของคุณโดยไม่ต้องการพูดออกไปตรงๆ ลองพูดผ่านเนื้อเพลงโดยการร้องคลอไปด้วย หรือถ้าไม่อย่างนั้น ก็ให้เสียงของนักร้องหญิงชายในเพลงประเภทนี้ปลุกปั่นอารมณ์ของคุณและคนรัก

Electronica

ถ้าหากสไตน์การร่วมรักของคุณคือค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป หรือเร็วบ้างช้าบ้างสลับกัน ดนตรีประเภทนี้เหมาะที่สุด เพิ่มไวน์สักขวดเท่านั้น ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่คุณและเธอจะรู้สึกเหมือนถูกสะกดจิตเลยล่ะ

Dance

ถ้าเปรียบว่าการร่วมรักก็เหมือนกับการที่คุณกำลังเต้นอยู่ ดนตรีแดนซ์แบบนุ่มๆ จะช่วยให้การเคลื่อนไหวของคุณและคู่รักได้จังหวะจะโคนมากยิ่งขึ้น โดยทั่วไปแล้ว ดนตรีประเภทนี้เหมาะกับจะใช้เปิดในระหว่างกิจกรรมรักมากที่สุด

Ethnic

ถ้าเกิดคู่รักของคุณเป็นประเภทที่ชอบลองอะไรแปลกใหม่อยู่เสมอ ทำไมไม่ลองจังหวะเพลงเต้นระบำหน้าท้องหรือเพลงกรีกดูบ้าง ถ้าเกิดทำให้คุณผู้หญิงรู้สึกเซ็กซี่ เธอก็จะแสดงให้คุณเห็นว่าเธอเซ็กซี่ได้แค่ไหน เพลงประเภทนี้ยังช่วยให้จังหวะการสอดใส่ของคุณร้อนแรงยิ่งขึ้นด้วย

Jazz

ถ้าหากคุณอยู่ในอารมณ์ที่อยากจะเริ่มโหมโรมอย่างช้าๆ แล้วค่อยๆ เริ่มการสอดใส่ ดนตรีแจ๊สเหมาะที่สุดเลย

Bossa Nova

ถ้ามีดนตรีที่สามารถสร้างอารมณ์ใคร่ให้กับคุณผู้หญิงได้ ดนตรีประเภทนั้นก็คงจะเป็น บอสซาโนวานี่เอง เสียงครวญเพลงจากบราซิล และดนตรีที่ยอดเยี่ยมที่สุดนี้จะช่วยให้หญิงสาวรู้สึกมีความสุข และเกิดอารมณ์เร้าร้อนด้วยทั้งคุณและเธอจะไปถึงสวรรค์ได้ในเวลาไม่ช้าเลย

 แค่นี้คุณก็มีไอเดียในการนำดนตรีเข้ามาเป็นตัวเสริมสร้างกิจกรรมบนเตียงของคุณกับคนรักแล้ว แต่ขอให้ระลึกไว้นะคะว่าถึงแม้ดนตรีจะช่วยเร้าอารมณ์ปรารถนาและกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง คุณควรจะปรับจังหวะดนตรีให้เข้ากับจังหวะการร่วมรักของคุณ คุณอาจจะเปิดเสียงเพลงให้ดังสักนิด เพื่อให้คู่รักของคุณไม่รู้สึกอายที่จะร้องครางออกมา ปรับแสงให้เข้ากับบรรยากาศอีกสักหน่อย และก่อนที่คุณจะรู้ตัว คู่รักของคุณอาจจะเริ่มส่งสัญญาณโดยการเปิดเพลงด้วยตัวเธอเองก็เป็นได้