วิธีการเลือกเว็บแทงมวยออนไลน์ ให้ถูกใจถูกกระเป๋า

มวยไทยออนไลน์

วิธีการเลือกเว็บแทงมวยออนไลน์ ให้ถูกใจถูกกระเป๋า

ปัจจุบันมีเว็บพนันมากมายทีเปิดให้แทงมวยออนไลน์ แค่หากจะลองเล่นทุกเว็บเลยก็คงไม่ค่อยเข้าท่าเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากจะเป็นการกระจายเงินแบบผิดๆ แล้ว ยังได้กำไรไม่คุ้มทุนที่สมัครไปอีกด้วย ดังนั้นจึงต้องมีหลักเกณฑ์ในการเลือกเว็บสักหน่อย เชื่อว่าคนที่แทงมวยส่วนใหญ่นั้นคงชอบดูมวยกันอยู่แล้ว เอาล่ะลองมาดูคุณสมบัติของเว็บแทงมวยออนไลน์ที่ดีกันดีกว่า ว่าต้องคำนึงถึงเรื่องใดบ้าง 

คุณสมบัติในการเลือกเว็บแทงมวยออนไลน์ 

1.เลือกเว็บที่มีการถ่ายทอดสดคู่มวยให้ชม เพราะจะได้ศึกษาดูเชิงมวยของนักมวยคู่นั้นๆ ไปด้วย 

2.โปรโมชั่นจะต้องมีอยู่เรื่อยๆ โดยเฉพาะโปรโมชั่นสำหรับสมาชิกใหม่จะต้องมีการแจกโบนัสพิเศษให้ 

3.มีทางเข้าไปเลือกคู่มวย ลงตารางการแข่งขันอย่างชัดเจน ดูง่ายและต้องครบทั้งชื่อนักมวย เวลาการแข่งและประเภทของมวย 

4.มีพนักงานค่อยบริการและแก้ปัญหาตลอด 24 ชั่วโมง อย่างน้อยๆ ต้องมีช่องทาง Hot line สายด่วน Live Chat  

5.ดูเรื่องของการฝากถอนเงินด้วย เพราะจะต้องมีช่องทางการถอนเงินที่สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องมีเงื่อนไขยิบย่อยที่ซับซ้อน 

ซึ่งเว็บแทงมวยออนไลน์ที่ดีจะต้องหมั่นมีโปรโมชั่นทุกเดือนให้กับทั้งผู้เล่นเก่าและผู้เล่นใหม่ และต้องไม่ลืมในเรื่องของการบริการ เพราะหากโปรโมชั่นดีแต่บริการแย่ติดต่อยาก เวลามีปัญหาก็ไม่แก้ให้ แบบนี้ก็ไม่ควรเลือกเพราะจะเกิดปัญหาจุกจิกมากมาย หากยิ่งเว็บไหนบริการดีและอำนวยความสะดวกให้กับนักพนันได้ ก็ควรเลือกเพราะว่าจะทำให้การเล่นพนันราบรื่นไร้ปัญหา  

ว่าด้วยเรื่องแอพดูบอลออนไลน์

สวัสดีครับทุกท่านสำหรับบทความในตอนนี้นั้นผมเองจะมาพูดให้ทุกท่านได้ฟังกันถึงเรื่องของแอพพลิเคชั่นในการดูบอลออนไลน์ครับว่าการดูบอลออนไลน์นั้นเราเองจำเป็นที่จะต้องใช้แอพพลิเคชั่นอะไรเพิ่มเติมเป็นพิเศษหรือไม่

สำหรับเรื่องที่ว่านี้นั้นผมเองบอกเลยครับว่าการรับชมดูบอลออนไลน์นั้นมันไม่จำเป็นที่จะต้องมีแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมพิเศษอะไรหรอกครับขอเพียงแค่เรามีตัว browser สำหรับเข้าท่องเว็บ, มีรายชื่อเว็บไซต์ที่เขาถ่ายทอดสดฟุตบอลให้เราได้รับชมและมีสัญญาณอินเตอร์เน็ตที่แรงๆ สักหน่อยเพียงแค่นี้เราเองก็สามารถดูบอลออนไลน์ได้แล้วครับ

                แต่ถึงกระนั้นก็ตามถึงแม้ว่าการดูบอลออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บนั้นมันเองก็ยังมีข้อจำกัดครับเพราะเนื่องจากว่าบางเว็บนั้นหน้าจอของมันยังไม่รองรับกับการทำงานบนอุปกรณ์สื่อสารเช่นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนหรือแทบเลตดังนั้นการใช้แอพพลิเคชั่นที่มีการทำขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อใช้ในการดูบอลออนไลน์จึงเป็นวิธีที่ดีกว่าครับโดยเจ้าแอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะทำการสตรีมการแข่งขันฟุตบอลเข้ามายังมือถือหรือแทบเลตของเราพร้อมกับมีการปรับไซส์ ปรับขนาดให้เข้ากับขนาดของหน้าจอทำให้เราสามารถดูบอลออนไลน์ได้สะดวกมากขึ้นกว่าเดิม

มาถึงตอนนี้แล้วเชื่อว่าหลายคนน่าจะมีคำถามตามมาอีกครับว่าแล้วเราจะหาเจ้าแอพพลิเคชั่นดูบอลออนไลน์ที่ว่านี้ได้จากไหนซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่ยากอีกนั่นแหละครับขอเพียงแค่เข้า Google Play สำหรับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์และเข้า I Store สำหรับระบบปฏิบัติการ IOS และพิมพ์คำว่าดูบอลออนไลน์ลงไปรายชื่อแอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องก็จะปรากฎออกมาให้เห็นครับ