เลขมงคล เสริมดวงชะตากับทะเบียนรถสวย

เชื่อว่าหลายคนให้ความสนใจและให้ความสำคัญเกี่ยวกับเลขมงคลกันมากพอสมควร หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบตัวเลขมงคล เลขที่ถูกโฉลก  ไม่ว่าจะเป็น บ้านเลขที่ เบอร์มือถือ รวมไปถึงทะเบียนรถสวย ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งปัจจุบัน คุณสามารถเลือกทะเบียนรถสวยได้อย่างง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก  ที่คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ และเลขที่ถูกโฉลก โดยเฉพาะท่านที่มีรถยนต์ส่วนตัว ที่อยากจะมีทะเบียนรถสวย เพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมดวงชะตา ทั้งเรื่องงาน ความรัก ครอบครัว การเรียน รวมไปถึงความสุขในชีวิตของท่าน คุณสามารถเข้าศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามเว็บไซต์ หรือผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ ผู้ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับทะเบียนรถสวย ซึ่งท่านจะได้ข้อมูลเพื่อนำมาพิจารณา หากต้องการอยากมีทะเบียนรถสวย ขับขี่อวดเพื่อนๆให้อิจฉากัน

สำหรับเลขทะเบียนรถสวย ที่ใครๆก็อยากมีครอบครองเป็นเจ้าของนี้ เพราะเหตุใดถึงมีคนที่ให้ความนิยมเลือกทะเบียนรถสวย ทั้งนี้มีหลากหลายเหตุผลที่มีความสัมพันธ์ในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นความเชื่อเรื่องของสุขภาพ หน้าที่การงาน หากได้ทะเบียนรถสวย จะส่งเสริมดวงให้คุณทำงานได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องเหนื่อยมากในการทำงาน รวมไปถึง หากใครที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ก็อาจจะส่งผลทำให้ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง ขายดี มีลูกค้ามาใช้บริการมากมาย เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง เป็นต้น

จะเห็นได้ว่า ทะเบียนรถสวยเป็นเลขเพื่อความเป็นสิริมงคลให้กับชีวิต การเดินทาง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับวิจารณญานและความเชื่อของแต่ละบุคคล หากใครที่มีความเชื่อว่าเลขทะเบียนรถสวยจะช่วยเสริมดวงได้ การเลือกทะเบียนรถสวยให้เหมาะกับตัวเองเชื่อว่าจะส่งผลดีต่อชีวิตของคุณด้วยเช่นกัน

ปรัชญาการสร้างสรรค์ของฮอนด้า

zonda-040

ถ้าคุณผู้อ่านได้ติดตามผลงานของเรามาโดยตลอดจะอาจรู้ได้ทันทีเลยว่าในบทความชุด Honda นั้นผมได้มีการคุยถึงเรื่องราวต่างๆ ของฮอนด้าเอาไว้หลากหลายหลายเรื่องยกเว้นเรื่องของขั้นตอนปรัชญาในการสร้างงานของฮอนด้าที่ยังไม่ได้มีโอกาสเล่าจนกระทั่งในบทความตอนนี้กระผมจึงขออนุญาตทุกท่านเล่าให้ได้ยินถึงปรัชญาพร้อมกับวิสัยทัศน์ของฮอนด้าเพื่อที่บทความชุดนี้จะคงจะได้เป็นบทความที่สมบูรณ์แบบใช้อ้างอิงได้ จนกระทั่งอย่าเพิ่งหน่ายกันก่อนนะขอรับ

               ขั้นตอนปรัชญาในการดำเนินงานของฮอนด้านั้นก็เช่นเดียวกับธุรกิจทั่วๆ ไปนั่นแหละครับที่มีความมุ่งเน้นมั่นพร้อมทั้งดัดแปลงสินค้าของตัวเองให้ดี มีประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยมากขึ้นประกอบไปถึงยังจะต้องสร้างความพึงพอใจพร้อมกับความประทับใจให้กับผู้ซื้ออีกอีกด้วย

               นอกจาการพัฒนาด้านสินค้าแล้วสิ่งหนึ่งทางฮอนด้าได้วางแผนการปรัชญาเอาไว้ให้กับพนง.ของตนทุกคนก็คือการดูแลรับใช้ผู้ใช้ที่มาซื้อของซื้อของขายหรือว่าใช้บริการด้วยความมีน้ำใจไมตรี ยิ้มแย้มแจ่มใสเพื่อจะที่ผู้ใช้จะคงจะได้เกิดความรู้สึกไว้เชื่อใจและจะก็จะได้กลับมาใช้บริการอีกครั้งในภายหลัง

               วิธีดำเนินการปรัชญาอีกข้อหนึ่งที่ลูกน้องพร้อมทั้งบุคลากรจะอาจลืมกันไม่ได้หากยังคงเป็นพนักงานของ Honda อยู่ก็เป็นความสนิทสนมกลมเกลียว การทำความสามัคคีในหมู่คณะพร้อมด้วยการทำงานเป็นทีมซึ่งเคล็ดลับในข้อนี้จะคงจะไปคล้ายกับวิธีการใน Toyota Way

               แนวทางปรัชญาการทำงานของ Honda ที่กระผมได้กล่าวมาทั้งหลายนี้คือแค่เพียงแค่ส่วนหนึ่งที่ฉันศึกษามาจากคู่มือเจ้าหน้าที่ของฮอนด้าประเทศญี่ปุ่นแค่นั้นซึ่งถ้าใครต้องการรับรู้หลักปรัชญาพร้อมด้วยรายละเอียดเสริมอย่างเจาะลึกถี่ถ้วนก็สามารถลองศึกษาได้จากเพื่อนที่ทำงานอยู่ในบริษัทฮอนด้าหรือในเครือฮอนด้าหรือคงจะจะอาจจะสอบถามโดยตรงไปยังฝ่ายประชาสัมพันธ์หรือฝ่ายการท้องตลาดรถของฮอนด้าก็ได้ ไม่ผิดกติกาแต่องย่างใดขอรับ

เตรียมพบกับ BENTLEY เร็วๆนี้

car-0003ราคารถใหม่ ตามมาอัพเดทข่าวคราวพร้อมรายงานราคารถใหม่ปีประจำปี 2014 วันนี้เราจะพาคุณๆมาพบกับรถยนต์อีกหนึ่งยี่ห้อที่เชื่อได้ว่าหลายๆคนคงเริ่มคุ้นตา คุ้นหน้าและอาจถึงขั้นหลงรักไปแล้วกับ BENTLEY เพราะเมื่อปีที่แล้ว AAS Auto Service สั่งนำเข้า Bentley Continental GT ตัวถัง Sedan 4 ประตู ในชื่อ Flying Spur ซึ่งเป็นชื่อที่เคยใช้มาก่อนหน้านี้แล้ว มาเปิดตัวในงาน Motor Expo ทันช่วงปลายเดือนพฤศจิกายนพอดี รายละเอียดงานวิศวกรรม ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากรุ่น Continental GT กับ GTC มากนัก  วางขุมพลัง W12 สูบ 6.0 ลิตร Turbocharger แรงสะใจถึง 616 แรงม้า (PS) แรงบิดสูงสุด มหากาฬ 800 นิวตันเมตร ทำให้ยักษ์คันใหญ่ ที่ยาว 5.2 เมตร และหนักถึง 2.47 ตัน ทำอัตราเร่ง 0 – 100 ไมล์/ชั่วโมงได้เพียง 9.5 วินาที พร้อมความหรูหราสมชื่อชั้น ด้วยหนังแท้ชั้นเยี่ยมและไม้จริงที่ ประดับตกแต่งภายในรถ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ แค่ 20,900,000 บาท เท่านั้นเอง!

อย่างไรก็ตาม ขุมพลัง V8 4.0 ลิตร Twin Turbo บล็อกเดียวกันกับ Continental GTC จะถูกนำมาติดตั้งลงใน Flying Spur ด้วย คาดว่า AAS อาจจะนำเข้ามาขายในปี 2014  แต่เหนือสิ่งอื่นใด โครงการที่สำคัญกว่า และคาดว่าจะเป็นรุ่นสร้างยอดขายให้กับ Bentley ในอนาคต คือ Crossover SUV รุ่นใหม่ นั่นเอง ขณะนี้ยังคงอยู่ในระหว่างการส่งกลับเข้าโรงงาน Crewe ในอังกฤษ ไปออกแบบมาใหม่ ให้ถูกใจลูกค้ามากขึ้น หลังจากอวดโฉมในงาน Geneva Motor Show เดือนมีนาคม 2012 แล้วเจอเสียงวิพากษ์วิจารณ์มากมาย พวกเขาถึงขั้นเลื่อนทุกโครงการที่ทำกันอยู่ออกไปเกือบทั้งหมด ดึงแรงงานกับมันสมอง มาทุ่มเทเปลี่ยนแปลงรูปโฉม SUV คันนี้ขึ้นมาใหม่ และในปี 2015 เราจะได้เห็นเวอร์ชันพร้อมขายจริงที่ดูดีกว่าเวอร์ชันต้นแบบกันแน่ๆ แต่กว่าจะเริ่มขายจริง คงต้องมี 2016  และเมื่อถึงตอนนั้น AAS น่าจะนำเข้ามาให้มหาเศรษฐีชาวไทย เป็นเจ้าของกันได้  อย่างช้าที่สุดคือปี 2016 – 2017 หากไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปจากนี้

Bentley วางเป้าหมายให้ SUV คันนี้ ทำทุกสิ่งที่ Range Rover สามารถทำได้ มันจะมีสมรรถนะที่สามารถไต่ทางลาดชันต่างๆ ได้ และเป็นไปได้สูงว่า นี่อาจเป็น Bentley รุ่นแรก ที่ติดตั้งขุมพลัง Hybrid ด้วย ดังนั้นใครที่หลงรัก Bentley และต้องการได้เป็นเจ้าของรถคันงามนี้ รีบเตรียมเงินไว้อย่างน้อยสัก 20,000 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้นะจ้ะ แล้วคอยติดตามว่าครั้งหน้าราคารถใหม่จะนำเสนอรถยี่ห้อไหน  ห้ามพลาด!